คำนิยมลูกค้า

Testimonial-01

  1. คุณณัชชานันท์  อธิศคุณาลัย (ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ) ผู้ผลิตและจำหน่ายรถเครน

“ ข้อแตกต่างที่เลือกใช้ และต้องนึกถึง “แมกพาย” ก่อนเสมอ เพราะบริการของพนักงานขายค่ะ พูดจาสุภาพก็เป็นส่วนหนึ่ง แต่ที่สำคัญคือความพยายามที่จะช่วยเหลือและพยายามที่จะอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าอย่างเต็มที่ การติดตามงานแสดงให้เห็นว่า เข้าใจความจำเป็นเร่งด่วนของลูกค้าเสมอ การควบคุมอารมณ์ได้ดีไม่หงุดหงิด แม้จะต้องเจอกรณีเร่งด่วนและยุ่งยากบ้าง”


  1. คุณพิมพ์นารา (เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อ) บริหารงานทางหลวง

“พนักงานมีความเป็นกันเองและสุภาพเรียบร้อย และนิสัยดีมากค่ะ การบริการหรือการติดต่อสื่อสารก็รวดเร็วทันใจ สามารถแก้ปัญหาและตอบสนองเมื่อเกิดปัญหาได้รวดเร็วทุกครั้ง สินค้าได้คุณภาพมาตรฐานอุตสาหกรรม ทำให้เกิดความอุ่นใจค่ะ”


  1. คุณวีณา  วิจิตรสาร (ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ และเวชภัณฑ์

“ฝ่ายขายดูแลลูกค้าและติดตามงานดีมากค่ะ ราคาน่าประทับใจ การบริการดี จัดส่งได้ตรงเวลา คุณภาพของสินค้าก็ไว้ใจได้เลยค่ะ”


  1. คุณรุ่ง (ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องมือแพทย์

“ฝ่ายขายมีมนุษย์สัมพันธ์ดีค่ะ การสอบถามราคาก็จะแจ้งราคากลับรวดเร็ว ราคาของสินค้าอยู่ในเกณฑ์ดีนะคะถูกกว่าบริษัทอื่นๆ การจัดส่งก็ส่งภายในวันที่ตกลงกันไว้ ไม่เคยมีปัญหาเลยค่ะ”


  1. คุณประคอง (เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อ) ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์จากโลหะ

“การบริการดีมากๆค่ะ พนักงานงานขายและพนักงานจัดส่งสุภาพ โดยเฉพาะการจัดส่งสินค้าในต่างจังหวัด ทางแมกพายก็ดำเนินการจัดส่งให้ไม่เคยมีปัญหาค่ะ”


  1. คุณเกด  เกษยุพา (เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อ) ผู้ผลิตแผงวงจรอีเล็คทรอนิคส์

“สิ่งที่ประทับใจคือการบริการค่ะ พนักงานขายดูแลและติดตามงานดีมากๆ การส่งมอบก็ตรงตามเวลา หายห่วงค่ะ”


  1. คุณสุนันท์ (เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อ) ผู้ผลิตและจำหน่ายแม่พิมพ์โลหะ

“ติดต่อซื้อขายกันมาหลายปีแล้วค่ะ ทางแมกพายก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังนะคะ เพราะไม่ว่าจะเป็นการบริการในด้านไหนๆก็ไม่เคยมีปัญหาเลย ประทับใจค่ะ และคงจะซื้อสินค้าจากแมกพายต่อไปเรื่อยๆค่ะ”


  1. คุณเป้ (เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อ) โรงงานปั๊มผลิตภัณฑ์จากสแตนเลส

“การบริการดีนะคะ โดยเฉพาะการจัดส่งที่ตรงต่อเวลา ช่วยลดปัญหาการผลิตสินค้าไม่ทันไปได้เยอะเลยค่ะ”


  1. คุณอ้อม (เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อ) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์จากเหล็ก

“มาตรฐานสินค้าของแมกพายได้ระดับสากล และมีให้เลือกหลากหลายประเภทค่ะ การบริการก็รวดเร็ว มีทีมงานคอยให้คำแนะนำและแก้ไขปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม การจัดส่งตรงเวลา พนักงานจัดส่งมีความเชี่ยวชาญและคล่องแคล่ว สุภาพกับลูกค้า สินค้าไม่เคยได้รับความเสียหาย พอใจและประทับใจในบริการของแมกพายมากๆค่ะ”  


10.  คุณรุจิรา  จ้อยประสิทธิ์  (เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อ) ผู้ผลิตพื้นรองเท้ายางส่งออก

“การบริการดีค่ะ พนักงานขายดูแลดี สินค้าได้มาตรฐาน ชอบการจัดส่งที่รวดเร็ว ขอให้รักษามาตรฐานการบริการที่ดีแบบนี้ไปเรื่อยๆนะคะ”


11.  คุณดวงเดือน  มาลัย  (เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อ) ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ส่งออก

“ทางบริษัทฯใช้บริการ Magpie มาระยะหนึ่ง นอกจากด้านคุณภาพของสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการการันตีจาก ปตท. แล้ว การให้บริการด้านการส่งมอบ และประสานงานต่างๆ ทาง Magpie ก็ไม่ได้ละเลยในจุดนี้ ยังให้ความใส่ใจอย่างเสมอต้นเสมอปลาย เป็น Partner ที่ดี   เจ้าหน้าที่มีความสุภาพและ     Service Mind  << Magpie Leader of Service Mind & Friendly Partner>>”